Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân thôn Bắc

Ngày 06/10/2023 tại nhà văn hóa thôn Bắc đã diễn ra hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân thôn Bắc. Dự hội nghị có đồng chí Triệu Văn Hòa, Phó Bí thư thường trực; đồng chí Triệu Văn Phương, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Triệu Văn Hòa, trưởng công an xã; đồng chí Triệu Thị Vinh, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã; đồng chí Chu Thị Dự, Trưởng thôn, Bí thư chi bộ thôn Bắc; các đồng chí trong Ban công tác mặt trận và toàn thể nhân dân thôn Bắc cùng tham dự hội nghị.

Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Phó Bí thư thường trực thông báo công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống Chính trị. Đồng chí Triệu Văn Phương Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã thông báo cho Nhân dân khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng- an ninh và những vấn đề quan trọng của địa phương mà Nhân dân quan tâm; Cũng trong Hội nghị Công an xã cũng thực hiện công tác tuyên truyền về Phòng cháy chứa cháy và công tác đảm bảo an ninh, an toàn trên không gian mạng và cảnh báo một số thủ đoạn lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên mạng internet, mạng xã hội, mạng viễn thông.

Qua một buổi làm việc hết sức khẩn trương Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền cấp xã với Nhân dân thôn Bắc về việc xây dựng Khu dân cư Chợ Bãi, xã Yên Phúc năm 2023 đã hoàn thành các chương trình đề ra. Tại hội nghị đối thoại đại diện các hộ gia đình trong thôn đã được nghe lãnh đạo Đảng ủy và lãnh đạo UBND xã thông báo công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống Chính trị và những vấn đề quan trọng của địa phương mà nhân dân quan tâm. Hội nghị đối thoại đã tổng hợp được 14 ý kiến của đại diện các hộ gia đình. Phần lớn các ý kiến các hộ gia đình đưa ra đều được Đ/c Phó Bí thư TT Đảng ủy, Đ/c Chủ tịch UBND, Đ/c Trưởng Công an xã phúc đáp và hứa sẽ chuyển tải đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền để giải quyết./.