Kỳ họp thứ mười Hội đồng nhân dân xã Yên Phúc

Ngày 22/03/2024 Hội đồng nhân dân xã Yên Phúc tổ chức kỳ họp thứ mười kỳ họp chuyên đề năm 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Triệu Văn Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Triệu Văn Phương Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ VN, các Đoàn thể xã, đại biểu hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp đồng chí Hoàng Văn Cương Phó Chủ tịch HĐND xã đã thông qua Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu chức Chủ tịch HĐND xã Yên Phúc khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Kỳ họp đã tiến hành bầu chức danh chủ chốt HĐND xã bằng hình thức bỏ phiếu. Kết quả đồng chí Triệu Văn Hòa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy được bầu giữu chức vụ Chủ tịch HĐND xã Yên Phúc khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 với 19/19 phiếu đồng ý chiếm 100%.

Kỳ họp cũng đã thông qua Nghị quyết của HĐND xã xác nhận kết quả bầu cử chức vụ Chủ tịch HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc vad trách nhiệm kỳ họp đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra đảm bảo đúng Luật định./.