Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Yên Phúc, lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 05/4/2024 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Yên Phúc tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam, lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự đại hội có đồng chí La Anh Thưởng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Văn Quan; Đồng chí Lương Thị Mai Luy, ủy viên thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Văn Quan; Đồng chí Triệu Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Thị Trường, đồng chí Nông Văn Hành, nguyên là Chủ tịch Ủy ban MTTQ qua các thời kỳ, các đồng chí trưởng Ban công tác mặt trận các thôn, đại biểu nhân dân các thôn, các đồng chí cán bộ, công chức.

Đại hội đã tổ chức hiệp thương cử Đoàn Chủ tịch và Thư ký đại hội. Đại hội cũng thông qua 04 báo cáo và có 02 tham luận của đại biểu dự đại hội.

Đồng chí La Anh Thưởng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Văn Quan cũng có những ý kiến chỉ đạo với Đại hội, đồng chí ghi nhận những kết quả mà nhiệm kỳ qua UBMTTQ Việt Nam xã Yên Phúc đã đạt được trong nhiệm kỳ qua . Đồng chí cũng hi vọng và tin tưởng cùng với sự đồng lòng, quyết tâm của toàn bộ hệ thống chính tri, xã hội của xã sẽ tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được.

Đại hội cũng đã báo cáo dự kiến danh sách nhân sự và hiệp thương của Ủy ban MTTQ xã Yên Phúc, lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024-2029 và tổ chức họp Hội nghị lần thứ nhất Ủy ban MTTQ xã Yên Phúc, lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024-2029, hiệp thương cử các chức danh trong Ban thường trực, cử đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Văn Quan, lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024-2029./.