Thôn Đông B tổ chức ngày hội Đại đoàn kết điểm năm 2023

Ngày 05/11/2023, Thôn Đông B tổ chức Ngày hội đại đoàn kết điểm năm 2023. Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 -18/11/2023).

Được sự nhất trí của Ban thường trực Uỷ Ban MTTQ Việt Nam huyện: Đảng ủy; HĐND, UBND, UB MTTQ xã Thôn Đông B Tổ chức ngày hội Đại Đoàn kết điểm năm 2023 . Đây là dịp để toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thôn ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, khơi dậy truyền thống yêu nước, đoàn kết nhằm phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hội nhập Quốc tế. Đồng thời xây dựng hệ thống chính trị trong sách, vững mạnh, tăng cường hơn nữa sự gắn bó mật thiết giữa Đảng với nhân dân và xây dựng nông thôn mới.

3.

Tham dự ngày hội có đồng chí Linh Văn Hùng – Phó bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Nông Văn Vỵ, huyện ủy viên, Phó trưởng ban thường trực Ban tuyên giáo Huyện ủy; cùng các đồng chí là đại diện UBMTTQ Việt Nam xã, các đồng chí Lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã, các đồng chí cán bộ, công chức xã, Đại diện Ban công tác mặt trận, các đồng chí Trưởng thôn trên địa bàn xã, đại diện công ty thuốc lá Ngân Sơn và toàn thể nhân dân thôn Đông B cùng tham dự ngày hội. các  tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Câu Lạc bộ văn nghệ thôn Đông B, các thành viên chi hội người cao tuổi, BCTMT, các cháu thiếu nhi cũng góp phần tạo nên không khí vui tươi sôi nổi cho ngày hội.

3.

Tại ngày hội đồng chí Linh Văn Hùng – Phó bí thư thường trực huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Ghi nhận những kết quả mà cán bộ, Đảng viên và nhân dân thôn Đông B đã đạt được trong năm qua. Đồng chí cũng hi vọng cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn Đông B luôn phát huy các kết quả đã đạt được và phấn đấu đạt kết quả cao hơn nữa trong những năm tiếp theo./.