Chương trình hội nghị tiếp xúc cử tri giữa Đại biểu HĐND huyện với cử tri xã Yên Phúc

Ngày 10/6/2024  Được sự thống nhất giữa Thường trực HĐND, UBND và Ban thường trực MTTQ xã. Thường trực MTTQ phối hợp với HĐND, UBND tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND huyện với đại diện cử tri xã Yên Phúc. Dự Hội nghị có đồng chí Nông Hồng Giang, Chánh Thanh tra huyện; Đồng chí Nguyễn Thị Trường, Bí thư Đảng uỷ, xã Tràng Phái; Đồng chí Triệu Văn Hòa; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Yên Phúc; Đồng chí Triệu Văn Phương, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, đại biểu HĐND xã. Dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng, phó các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức xã, lãnh đạo Hội NCT, Hội Chữ thập đỏ, lãnh đạo các nhà trường, Công an, Ban chỉ huy Quân sự, trạm y tế, cán bộ thú y, các ĐB HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026, các Bí thư chi bộ, trưởng thôn và các ông, bà Trưởng ban công tác mặt trận, Người uy tín của 9/9 thôn.

Đồng chí  Nông Hồng Giang, chánh thanh tra huyện,  Đại biểu HĐND huyện báo cáo với cử tri về dự kiến Chương trình nội dung kỳ họp thường lệ giữa năm HĐND huyện; Báo cáo kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết của HĐND huyện về nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm 2024, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 của UBND huyện.

Tại hội nghị đồng chí Triệu Thị Vinh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã cũng Thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri các thôn tiếp xúc với ĐB HĐND xã trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024.

Hội nghị tiếp xúc đã tổng hợp được 19 ý kiến của đại diện cử tri mà nội dung xung quanh về các vấn đề phát triển kinh tế - văn hóa và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Phần lớn các ý kiến cử tri đưa ra đều được đại diện tổ Đại biểu HĐND huyện và Chủ tịch UBND xã trả lời phúc đáp, còn một số ý kiến chưa trả lời được cụ thể, sẽ được truyền tải đến kỳ họp HĐND sắp tới./.