Chương trình tặng quà của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn tại xã Yên Phúc

Chiều ngày 01/02/2024 Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Văn Quan và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Yên Phúc tổ chức chương trình trao quà tết nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đồng chí La Anh Thưởng, Chủ tịch Ủy ban MTTTQ Việt Nam huyện Văn Quan Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn trao 30 xuất quà mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã.

Đồng chí cũng gửi lời chúc tết tới toàn các hộ dân tại chương trình và mong muốn nhân dân luôn đồng sức đồng lòng xây dựng phát triển kinh tế gia đình và trong xây dựng kinh tế, xã hội của xã nhà đặc biệt là trong công tác xây dựng nông thôn mới. Món quà tuy nhỏ nhưng đã giúp người dân đón Tết ấm áp, an lành, góp phần thực hiện hiệu quả phong trào “Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”./.