HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI CỦA ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN NHIỆM KỲ 2021-2026

Ngày 09 tháng 11 năm 2023 UBMTTQ Việt Nam phối hợp với HĐND, UBND xã Yên Phúc tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2023 của Đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Tuấn Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nông Hồng Giang Huyện ủy viên, Chánh thanh tra huyện, Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã; đồng chí Nguyễn Thị Trường, Bí thư Đảng ủy xã Tràng Phái, đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã; đồng chí Triệu Văn Hòa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Yên Phúc, đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã; về phía xã Yên Phúc có đồng chí Triệu Văn Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí đại diện lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND, Trưởng, phó MTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ công chức xã, cán bộ thú y, đại diện lãnh đạo các nhà trường, trạm y tế, Công an, Ban chỉ huy Quân sự xã, đại diện Hội NCT, Hội CTĐ, các ĐB HĐND xã nhiệm kỳ 2021- 2026, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, Trưởng Ban công tác Mặt các thôn trên địa bàn xã cùng tham dự hội nghị.

1Hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện về nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng, an ninh năm 2023, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp năm 2024 của UBND huyện; Thông báo với cử tri về dự kiến Chương trình, nội dung kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 của HĐND huyện Văn Quan Khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo tổng hợp các ý kiến, kiến nghị cử tri với Đại biểu HĐND xã của các thôn trước hội nghị tiếp xúc cử tri cuối năm 2023.

3.

Tại hội nghị Đồng chí Triệu Văn Phương, Chủ tịch UBND xã đã trả lời các ý kiến của tri được tổng hợp và các ý kiến trực tiếp tại hội nghị và tiếp thu những ý kiến kiến nghị của cử tri tại hội nghị. Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyệncũng đã có những phúc đáp về ý kiến của cử tri tại hội nghị./.