Hội nghị tổng kết công tác Hội LHPN, Hội Nông dân, Đoàn thanh niên cộng sản HCM xã Yên Phúc năm 2024

Sáng ngày 10/01/2024 các tổ chức Hội LHPN, Hội Nông dân, Đoàn thanh niên cộng sản HCM xã Yên Phúc phối hợp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tham dự hội nghị có Đ/c Hoàng Thị Dụng, ủy viên Ban thường vụ Hội LHPN huyện Văn Quan, Đ/c Hoàng Thanh Ngân, Chuyên viên huyện Đoàn huyện Văn Quan, Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí Chi Hội trưởng, Chi hội phó, bí thư chi đoàn các thôn, các trường học trên địa bàn xã tham dự hội nghị.

Hội nghị đã được nghe 03 báo cáo tổng kết của ba tổ chức hội, Đồng thời hội nghị cũng thảo luận và có 02 lượt ý của hội Phụ nữ và ội Nông dân  liên quan đến phụ cấp cho các chi hội trưởng của hội tại thôn và việc cung ứng xi để làm đường giao thông nội đồng trong dịp trước tết nguyên đán. Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của hành viên dự hội  nghị lãnh đạo xã, huyện đã trao đổi làm rõ những nội dung mà các chi hội quan tâm và tiếp thu  ý kiến, kiến nghị của các hội viên để trình cấp trên xem xét giải quyết.

3.

Các đồng chí đại diện các tổ chức hội của huyện tham dự đại hội cũng có những ý kiến đóng góp đối với các tổ chức hội đồng thời ghi nhận các kết quả các tổ chức hội đã đạt được trong năm vừa qua. Tiếp tục phát huy các kết quả đạt được và khắc phục những mặt còn hạn chế yếu kém để các tổ chức hội đạt được kết quả cao hơn nữa trong năm 2024.

Hội nghị cũng tổ chức biểu dương cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của hội trong năm 2023.

Hội LHPN xã cũng thông qua dự thảo Nghị quyết về các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác Hội Phụ nữ năm 2024. Phát động thi đua ký giao ước thi đua Hội Phụ nữ năm 2024 ./.