Hội nghị tuyên truyền bảo vệ môi trường

Ngày 12/12/2023, tại Hội trường nhà văn hóa UBND xã Yên Phúc Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn phối hợp Hội LHPN huyện Văn Quan và UBND xã Yên Phúc tổ chức hội nghị tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trườngDự Hội nghị có đồng chí Vy Thị Thảo, Chuyên viên tuyên giáo, chính sách pháp luật Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn (Báo cáo viên trực tiếp); Đại diện Hội LHPN huyện Văn Quan; Đại diện Hội LHPN xã Yên Phúc; các đồng chí Chi hội trưởng và hơn 60 chị em phụ nữ của các chi hội trên địa bàn xã Yên Phúc.

Thực hiện công văn số 184/QĐ-SNN, ngày 13/11/2023, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Văn Quan về việc triển khai hoạt động tuyền truyền về bảo vệ môi trường.

3.

Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí báo cáo viên tuyên truyền về  tác hại của việc ô nhiễm môi trường, từ những thói quen sinh hoạt hàng ngày của con người. Biến đổi khí hậu dẫn đến các thảm họa thiên nhiên như hạn hán, lũ lụt…Qua hội nghị các chị em hội viên cũng hiểu và nâng cao hơn nhận thức của mình về tác hại của ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu  từ đó mọi người cùng nhau tuyên truyền cho các hội viên khác và gia đình, mọi người xung quanh cùng chung tay bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp bảo vệ trái đất khỏi ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu./.